Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Xu hướng mới - Du lịch kết hợp Teambuilding

Teambuilding là loại hình du lịch mới phát triển trong thời gian gần đây tại Việt Nam và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với tính chất đặc thù và sức hấp dẫn của nó, Teambuilding đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về giải trí, thư giãn cũng như nâng cao tinh thần phát triển đội nhóm.
Thông qua các hoạt động Teambuilding, các thành viên tham dự có nhiều cơ hội chia sẻ, gắn kết để cùng phát triển vì mục tiêu chung. Các cá nhân trong một đội học được cách lắng nghe lẫn nhau, phát huy các thế mạnh bản thân cũng như khắc phục các điểm yếu từ đó vượt qua các thử thách và khẳng định bản thân mình.

 Hoạt động mang lại nhiều bài học cho công ty Phú Thái CAT được tổ chức bởi Goodwill


Tại các tổ chức lớn, việc xây dựng các chương trình Teambuilding nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển nhân sự, nâng cao tinh thần đoàn kết và xây dựng văn hóa riêng cho doanh nghiệp. Đây là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp quốc tế quan tâm và phát triển như một hướng đi mới hiệu quả trong việc nâng cao kĩ năng teamwork của từng thành viên.

Chị Lê Thị Hương Mai – Trưởng phòng nhân sự, Công ty chứng khoán VNDIRECT cho biết: “ Chúng tôi đã có một chương trình Teambuidling đáng nhớ chào mừng sinh nhật của công ty. Đặc biệt là sau chương trình mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, gần gũi và yêu quý nhau hơn, tinh thần đồng đội cũng được nâng cao hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng những tình cảm đó, tinh thần đó sẽ luôn mãi được phát huy trong những chặng đường tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức công ty Goodwill đã tạo ra một Teambuilding để gắn kết mọi người, chia sẻ và yêu thương.”
 


Chương trình Teambuilding của VNDIRECT được tổ chức bởi Goodwill