Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

VNDirect - Teambuilding 2012 - "Thị trường phũ phàng - Sẵn sàng chiến đấu"

Những con người năng động, nhiệt huyết của Công ty chứng khoán VNDirect đã có 2 ngày cùng nhau để tham gia các hoạt động teambuilding với chủ đề "Thị trường phũ phàng - Sẵn sàng chiến đấu" do Công ty VNDirect phối hợp cùng Goodwill tổ chức tại Eureka Linh Trường resort, Thanh Hóa ngày 10-11/11/2012. Đây là lần thứ 2, Goodwill hân hạnh là nhà tổ chức chương trình company retreat kết hợp lễ kỷ niệm thành lập công ty cho VNDirect. Chương trình đã diễn ra với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo của ban tổ chức công ty Goodwill cũng như các đội chơi của VNDirect.
 
200 thành viên của VNDirect đã được chia ra làm 5 đội chơi với những tên gọi vô cùng ngộ nghĩnh, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa như: Kiến ba khoang - Thích là chích; Khoan chứng - Chứng thì chưng, khoán thì khoan; Zái cá - giảm sâu vẫn câu; Finger Style – Ngón lỗ, ngón lãi; Stock Chick – Đã chick là thick.
 


Với concept teambuilding “Kết bè vượt biển – Giải cứu Robinson Crusoe”, các đội chơi đã tham gia một cách vừa cạnh tranh, vừa hợp tác, thể hiện hết sức của tuổi trẻ của con người VNDirect luôn dốc hết sức mình với công việc và với mọi cuộc chơi. Chương trình đã diễn ra đã gắn kết tinh thần các thành viên VNDirect lại với nhau, củng cố tinh thần cán bộ nhân viên sau một năm làm việc nỗ lực hết mình vì sự thành công của VNDirect.
 


Con người VNDirect thực sự không chỉ “khỏe” và “mạnh” ở các hoạt động teambuilding mà còn là những nghệ sĩ vô cùng tài hoa ở chương trình gala dinner buổi tối.
 
Các tiết mục cây nhà lá vườn đã được các nghệ sĩ VNDirect thể hiện trên sân khâu vô cùng sinh động và lôi cuốn như các tiết mục nhảy, hát, kịch đến cả những tiết mục xiếc và ảo thuật.
 

 

Chương trình đã kết thúc, nhưng ấn tượng về nó về các bạn bè đồng nghiệp vẫn luôn ở đó, trong lòng mỗi người tham gia.
Chúc VNDirect có một năm thịnh vượng.