Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Truy tìm kho báu nhà vua trên vịnh Hạ Long

Với nhiều doanh nghiệp, một chuyến du lịch đáng nhớ sẽ như một món quà thay lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên. Nắm bắt xu hướng du lịch mới, nhiều doanh nghiệp muốn lồng ghép các hoạt động Teambuilidng để từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc thiết kế một chương trình du lịch với điểm đến thú vị nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm đang là một câu hỏi lớn đặt ra cho người tổ chức. Nếu bạn đang trăn trở về vấn đề trên thì hành trình “Truy tìm kho báu nhà vua” trên vịnh Hạ Long sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
Chương trình lấy cảm hứng từ truyền thuyết kho báu bí mật của nhà vua, kết hợp với vẻ đẹp kì vĩ của Vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho những người tham gia chương trình. Trong hành trình, các thành viên sẽ có cơ hội vào vai những nhà khảo cổ học, vượt qua các thử thách được thiết kế bởi Goodwill và thám hiểm vùng biển huyền bí trên du thuyền Bhaya 5 sao sang trọng.


 
Hoạt động mạo hiểm, đòi hỏi sự kết hợp của tinh thần đồng đội


“Truy tìm kho báu của nhà vua” giúp các thành viên thống nhất mục tiêu tới từng cá nhân trong nhóm, hiểu được sự khác nhau giữa “tính hiệu quả” và “hiệu suất” trong công việc, biết cách suy nghĩ giải quyết công việc một cách có trách nhiệm, đề cao tinh thần hợp tác và thôi thúc các thành viên vận dụng tối đa suy nghĩ sáng tạo, tận dụng các nguồn lực một cách linh hoạt.
 

Chương trình Teambuiding được tổ chức tại bãi biển Titov - Vịnh Hạ Long