Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Truy tìm kho báu nhà vua

Các nhà thám hiểm đã bước đầu xác định được nơi cất giấu kho báu là một hòn đảo bí mật ngoài khơi vịnh Hạ Long. Hãy cùng chúng tôi vượt qua những thử thách để khám phá bí mật về kho báu của nhà vua trên bãi biển hoang sơ và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời 2 ngày 1 đêm trên du thuyền sang trọng Bhaya.

Những trải nghiệm khó quên đang chờ đón bạn!

Du khách sẽ tiết kiệm 20% với gói kết hợp sản phẩm Teambuilding chuyên nghiệp của Goodwill và nghỉ dưỡng trên du thuyền Bhaya.

Giá : 3.599.000 VNĐ* 

Các thành viên sẽ được thử sức khả năng của bản thân, kết hợp tinh thần đội nhóm thông qua nhiều hoạt động Teambuilding sáng tạo trên đảo Titov. Hoạt động “Cùng ra biển lớn – The Giant” là thách thức đầu tiên của đội, giúp các thành viên hòa nhập và hiểu rõ về nhóm của mình cũng như thống nhất mục tiêu tới từng cá nhân trong nhóm. 

 

 Hoạt động thứ hai “Hành trình vượt biển – Bubble Burst” sẽ giúp các thành viên học cách phối hợp hiệu quả hơn để vượt qua những vùng biển sóng to gió lớn, những bãi đá ngầm đầy nguy hiểm để đến được hòn đảo bí mật – nơi cất giấu kho báu của nhà vua. Hoạt động thứ ba “Bạch tuộc khổng lồ – Octopus” giúp mọi người hiểu được sự khác nhau giữa “tính hiệu quả” và “hiệu suất” trong công việc, biết cách suy nghĩ giải quyết công việc một cách có trách nhiệm, tập trung vào mục tiêu và kết quả, đề cao tinh thần hợp tác. 

 

 Hoạt động cuối cùng ‘Truy tìm kho báu của nhà vua’ thôi thúc các thành viên vận dụng tối đa suy nghĩ sáng tạo và tận dụng các nguồn lực một cách linh hoạt là yếu tố dẫn tới thành công trong hoạt động này.

 Ý nghĩa

Đồng nhất mục tiêu

Giao tiếp hiệu quả

Hợp tác khéo léo

Suy nghĩ sáng tạo

Vui vẻ & đoàn kết

 

 “Truy tìm kho báu nhà vua”, hành trình thú vị và đầy bất ngờ trên vịnh Hạ Long dành riêng cho bạn và các đồng nghiệp!

 * Giá áp dụng cho đoàn từ 30 - 40 khách.

 * Giá áp dụng cho các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6) 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 04 39 43 55 88 hoặc email: info@goodwillasia.com