Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Tin tức & Sự kiện

Ngày 14/6/2013 tại Đà Nẵng, Hg Travel đã vinh dự là đơn vị tổ chức Company Retreat cho hơn 150 thành viên của Khối vận hành VP Bank.

Ngày 07/03/2013, hơn 160 thành viên HNX đã có một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 8 của của công ty tại khu du lịch sinh thái Thung Nham - Ninh Bình.

Đứng trước giai đoạn kinh tế khó khăn và nhiều thử thách, Chương trình đã lấy chủ đề “One team – One goal” với mục tiêu giúp các thành viên nỗ lực hơn, đoàn kết hơn, nắm bắt cơ hội để  cùng phấn đấu vì một Đông Đô Pharma lớn mạnh.

Với nhiều doanh nghiệp, một chuyến du lịch đáng nhớ sẽ như một món quà thay lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên. Nắm bắt xu hướng du lịch mới, nhiều doanh nghiệp muốn lồng ghép các hoạt động Teambuilidng để từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết doanh nghiệp.

Teambuilding là loại hình du lịch mới phát triển trong thời gian gần đây tại Việt Nam và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với tính chất đặc thù và sức hấp dẫn của nó, Teambuilding đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về giải trí, thư giãn cũng như nâng cao tinh thần phát triển đội nhóm.