Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Teaming up cho năm mới thành công

Một trong những thành công của doanh nghiệp là tất cả thành viên cùng phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra. Và để thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả hơn, rất nhiều lãnh đạo của các công ty lớn trên thế giới đã lựa chọn giải pháp ứng dụng các hoạt động đội nhóm. Đây có thể được đánh giá là một trong những công cụ hiệu quả nhất, giúp nâng cao tinh thần hoạt động đồng đội.

 

 

Teambuilding_ericsson

 

Teambuilding được biết đến như một chuỗi các hoạt động giúp các thành viên trong đội không chỉ vận dụng hết khả năng, ưu điểm cũng như hạn chế các nhược điểm mà còn giúp các thành viên phối hợp cùng nhau một cách hiệu quả nhất. Một điểm đặc biệt nữa là lợi ích của các hoạt động team building sẽ được phát huy tối đa khi phối hợp được giữa mục tiêu của doanh nghiệp với các hoạt động teamwork, chính vì thế một chương trình Teambuilding được cho là thành công khi các hoạt động gắn liền với thông điệp và có mục tiêu rõ ràng.

Teambuilding_wellspring


Có rất nhiều hình thức hoạt động Teambuilding khác nhau tùy theo mục đích và ý nghĩa mà chương trình hướng tới. Vào thời điểm đầu năm thì các hoạt động Teambuilding giúp truyền đạt thông điệp của ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên, khích lệ tinh thần đồng đội là phù hợp hơn cả. Điểm chung lớn nhất của các hoạt động là tập trung vào các vấn đề giao tiếp, giải quyết vấn đề, khả năng ra quyết định, lên kế hoạch và khả năng thích ứng. Trên thực tế, khi các hoạt động được xây dựng dựa trên giá trị văn hóa riêng của từng doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất vì nó có thể khai thác được các giá trị cảm xúc và các tình huống từ thực tế.
Bạn đã sẵn sàng lên dây cót tinh thần cho một năm mới nhiều thử thách và cơ hội. Hãy cùng “Teaming up for success
 

Teambuilding_ABB