Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Tài sản chiến lược

HG Travel

Đạt danh hiệu “Một trong mười hãng lữ hành hàng đầu tại Việt Nam” vào các năm 2003, 2006, 2007 và 2008. Văn phòng tại Hà Nội, Huế, thành phố Hồ Chí Minh, Phnom Penh, Siem Reap, Toronto, Brussels và Athens.

 

Đại lý vé máy bay

Tổng đại lý các hãng hàng không American Airlines, Turkish Airlines, Kenya Airways. Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.

Du thuyền Bhaya

Là đội du thuyền 5 sao đầu tiên trên Vịnh Hạ Long, tổ hợp du thuyền Bhaya gồm có 3 du thuyền lớn, mỗi du thuyền có 20 phòng nghỉ sang trọng và 2 du thuyền nhỏ chỉ có 1 hoặc 2 phòng nghỉ dành cho khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế.

Du thuyền Âu Cơ

Thuộc loại du thuyền hạng sang tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên chạy theo hải trình 3 ngày 2 đêm xuyên tuyến Hải Phòng – Cát Bà – Hạ Long qua các vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà và vịnh Bắc Bộ. Tàu Âu Cơ đạt tiêu chuẩn an toàn và là một đại diện cho nét văn hóa Việt Nam và phương Đông. Mỗi du thuyền có 32 cabin dành cho 70 khách, Âu Cơ tự hào là du thuyền sở hữu phòng tắm sang trọng và ban công nhìn được toàn cảnh bên ngoài.

Du thuyền Hải Long

Một trong những đội du thuyền lớn nhất tại Hạ Long với 10 tàu ngủ đêm và 12 tàu ngày đạt tiêu chuẩn 3 sao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng cho du khách tới Vịnh Hạ Long. 

Khu nghỉ mát cao cấp Lăng Cô 

Nằm trên vịnh biển Lăng Cô nổi tiếng, khu nghỉ mát cao cấp Lăng Cô đạt tiêu chuẩn 4 sao là nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng kết hợp với những chuyến tham quan thú vị tới các di sản văn hóa tại miền Trung.

Tàu điện DB BAHN

Khám phá Đức và châu Âu cùng tàu điện DB Bahn

Hãy khám phá Châu Âu bằng tàu điện DB, trải nghiệm những nền văn hóa và lịch sử của những thành phố nổi tiếng như Berlin, Paris hay Vienna. Tham quan những dòng sông dưới thung lũng đầy thơ mộng, những lâu đài mang màu sắc huyền bí và những thị trấn mang phong cách thời Trung cổ. Tàu điện DB Bahn sẽ đưa bạn đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và thoải mái nhất.

Nhà hàng What’s Your Nem?

Tọa lạc trên tầng 5 trung tâm thương mại Vincom Hà Nội, What’s your Nem là nhà hàng đầu tiên trong dự án chuỗi nhà hàng chuyên về các món cuốn mang phong cách Việt.