Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

PRESS CLUB – Điểm nhấn giữa lòng Hà Nội

 Đã từ lâu, Press Club được biết đến như một địa điểm sang trọng cũng như một địa chỉ ẩm thực tại Việt Nam. Dưới bàn tay của nhà thiết kế tài ba, Press-Club mang một vẻ đẹp tinh tế, một sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và cổ điển đã tạo nên sự khác biệt riêng có giữa chốn Hà thành.

Nhà hàng trên sân thượng của Press Club


Press Club được thành lập vào năm 1997 bởi một nhóm các nhà đầu tư Pháp, đại diện là Eric Merlin và  Hiệp hội Nhà báo Việt Nam. Press Club được định vị là nơi tổ chức các cuộc họp quan trọng tại Hà Nội,  nơi quan chức, các doanh nhân và người nước ngoài có thể cùng gặp gỡ và dự tiệc trong một khung cảnh thanh lịch, thoải mái.


Press Club cung cấp các dịch vụ tiệc, hội nghị, hội thảo với không gian được thiết kế đa dạng. Có các khu văn phòng, phòng khiêu vũ, tiệc, phòng bar và thư viện, quầy trà, hiệu sách, cửa hàng đồ ăn nhanh, và khu sân thượng mở. Điểm nổi bật tại Press Club là khu phòng tiệc sang trọng, tinh tế với các phong cách thiết kế và món ăn được chế biến với hương vị đặc biệt khó quên.


Năm 1997, Press Club Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động và nhanh chóng được công nhận như một địa chỉ đặc biệt trong không gian ẩm thực của thành phố. Năm 2004, dưới bàn tay của đầu bếp người Thụy Sĩ Marcel Isaak, nhà hàng tại Press Club trong 4 năm liên tiếp luôn được đánh giá là "Best International Restaurant" bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam.

 


Cho đến hôm nay, Press Club vẫn được coi là một địa chỉ ẩm thực hấp dẫn cho những người sành ăn giữa lòng Hà Nội, một nơi để bạn tìm đến sự cân bằng giữa nét đẹp hoài cổ và hiện đại, giữa hương vị Á Đông truyền thống và Phương Tây mới mẻ.

 

Trong những ngày cuối năm này, Press Club còn mang đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Noel và năm mới. Đây là một địa điểm tuyệt vời và phù hợp để bạn, gia đình và đồng nghiệp cùng thưởng thức những món ăn độc đáo trong giai điệu Giáng sinh đầm ấm hay đắm chìm trong không khí năm mới vui nhộn.

 


Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
Press Club , 59A đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
12 đường Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3934-0888
Fax: (84-4) 3934-0899

 

Goodwill, tòa nhà Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 39 43 55 88

Fax: (84-4) 39 44 99 88