Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Lăng Cô

Giới thiệu Lăng Cô
Bán đảo Lăng Cô thu hút lòng người với phong cảnh núi rừng đẹp như tranh vẽ, bờ biển xanh trong và bãi cát dài trắng xoá. Biển Lăng Cô nằm trên đường cong đẹp nhất của đất nước Việt Nam, nơi mà du khách có thể ngắm cảnh mặt trời mọc  lúc bình minh, nơi mà đã thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của núi rừng và biển cả.

Đến với Lăng Cô, du khách không chỉ đắm mình trong không khí tuyệt đẹp của thiên nhiên đất trời mà còn có thể  tham quan những thắng cảnh nổi tiếng chẳng hạn như: cáp treo Bà Nà, rừng quốc gia Bạch Mã, suối Voi, suối Mơ và xa hơn nữa là bán đảo Sơn Trà. Du khách còn có thể chèo thuyền và đánh bắt các hải sản từ những đầm phá và bán đảo ở nơi đây.


Chương trình - Truy tìm kho báu nhà vua tại Lăng Cô Beach resort
Cán bộ nhân viên trong công ty cần làm việc sáng tạo, nâng cao kỷ luật bản thân và chủ động hợp tác với các thành viên khác trong cùng nhóm. Với hoạt động tiêu điểm “Hành trình vượt biển”, “Giải cứu bạch tuộc khổng lồ” và “Kho báu của vua Khải Định”, các thành viên sẽ học cách thu hút sự tham gia của đồng nghiệp vào các hoạt động chung cũng như cách thức nâng cao hiệu quả giao tiếp trong toàn tổ chức.

 
Miêu tả
Hãy cùng các nhà thám hiểm và các chuyên gia khảo cổ hàng đầu thế giới khám phá bí mật kho báu của nhà vua triều đại phong kiến Việt Nam. Các thành viên trong đội thám hiểm đã bước đầu xác định được nơi cất giấu kho báu là một hòn đảo bí mật ngoài khơi. Hành trình dẫn bạn đến với kho báu vốn ẩn chứa bao gian nguy, thách thức đã bắt đầu…
 
Ý nghĩa
• Đồng nhất mục tiêu
• Giao tiếp hiệu quả
• Hợp tác khéo léo
• Suy nghĩ sáng tạo
• Vui vẻ & đoàn kết
 
Chương trình 3 ngày 2 đêm tại Lăng cô Beach resort 4*

Giá: 2.949.000đ/người (Áp dụng cho đoàn từ 60 khách trở lên)

Liên hệ: 04 39 43 55 88

Điểm đến khác