Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Khám phá bí mật của cát

Hãy cùng các thành viên trong nhóm của bạn khám phá bí mật của điêu khắc cát bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo cũng như sự phối hợp đồng đội thể hiện qua những thiết kế độc đáo mang đậm tính nghệ thuật với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Nhiệm vụ

Thiết kế và xây dựng các công trình từ cát thể hiện được các giá trị, ý nghĩa của công ty hoặc những thông điệp, cam kết mà công ty đang hướng tới.

Thông qua các thử thách khác nhau, mỗi đội sẽ nhận được một lượng kim cương tương ứng để đổi lấy các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình xây dựng. 

Cuối cùng, các đội sẽ trình bày về ý nghĩa của tác phẩm và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện.

 

Ý nghĩa 

Gắn kết đồng đội

Hợp tác khéo léo

Phân bổ nguồn lực hợp lý

Suy nghĩ sáng tạo

Đồng nhất mục tiêu

Hiệu quả Vs. Hiệu suất

Khởi động chia nhóm, chọn đội trưởng, đặt tên đội và slogan cho mỗi nhóm đồng thời thể hiện tinh thần của toàn đội Mục đích: giúp các nhóm khởi động và phát huy tinh thần đồng đội cũng như sức sáng tạo của nhóm. 

Hoạt động chính “Chung Tay Xây Thịnh Vượng”:

Thiết kế và xây dựng các công trình từ cát thể hiện được các giá trị, ý nghĩa của công ty hoặc những thông điệp, cam kết mà công ty đang hướng tới.

Đánh giá: Ban trọng tài sẽ chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí Ý nghĩa, Sáng tạo, Kỹ thuật.

Dụng cụ: mỗi nhóm nhận được một bộ dụng cụ tiêu chuẩn.

Hoạt động “Thử thách tạo niềm tin”: 

Các đội đoàn kết, phối hợp linh hoạt, sáng tạo để vượt qua các thử thách trong quá trình chuyển đổi để mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng và cho công ty. Cả đội phải cùng vượt qua 5 thử thách để đi đến đích cuối cùng. Hoàn thành mỗi thử thách các nhóm sẽ nhận được số lượng kim cương tương ứng.

 

Hoạt động “Hướng tới sự tối ưu”: 

Các đội cử đại diện tham gia thuyết trình về ý nghĩa của tác phẩm và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện.

Chương trình 3 ngày 2 đêm tại Agribank resort 4* 

Giá: 3.219.000đ/người (Áp dụng cho đoàn từ 80 khách trở lên)

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Goodwill qua số điện thoại: 043 943 55 88 hoặc qua email:info@goodwillasia.com