Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Hội An

Giới thiệu Hội An
Chỉ cách Đà Nẵng 30 km nhưng Hội An lại có một phong cánh khác hẳn. Hội An có sông, có biển, có những cánh đồng, có khu phố cổ chuyên kinh doanh các đồ lưu niệm và đặc biệt là có những người dân cực kỳ thân thiện, thật thà, mến khách.


Đến với Hội An, bạn cần thưởng thức các món ăn đặc trưng của người dân nơi đây như: Mì Quảng, Cao Lầu, Cơm gà. Trong đó, nổi tiếng nhất là quán cơm gà Bà Buội. Ở Hội An hầu như ai cũng có thể chỉ cho bạn đường đến quán cơm này.
 
Cách Hội An khoảng 4 -5 km là bãi biển Cửa Đại. Đây mới là nơi con người có thể hòa quyện với thiên nhiên. Chỉ trong một diện tích không lớn nhưng có rất nhiều Khách sạn, Resort được đầu tư xây dựng với nhiều phong cách rất đặc trưng.

Chương trình – Bí mật của cát
Hãy cùng các thành viên trong nhóm của bạn khám phá bí mật của điêu khắc cát bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo cũng như sự phối hợp đồng đội thể hiện qua những thiết kế độc đáo mang đậm tính nghệ thuật với nhiều ý nghĩa sâu sắc.
 

Nhiệm vụ
Thiết kế và xây dựng các công trình từ cát thể hiện được các giá trị, ý nghĩa của công ty hoặc những thông điệp, cam kết mà công ty đang hướng tới.
Thông qua các thử thách khác nhau, mỗi đội sẽ nhận được một lượng kim cương tương ứng để đổi lấy các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình xây dựng. Cuối cùng, các đội sẽ trình bày về ý nghĩa của tác phẩm và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện.
 
Ý nghĩa
• Gắn kết đồng đội
• Hợp tác khéo léo
• Phân bổ nguồn lực hợp lý
• Suy nghĩ sáng tạo
• Đồng nhất mục tiêu
• Hiệu quả Vs. Hiệu suất
 

Chương trình 3 ngày 2 đêm tại Agribank resort 4*

Giá: 3.219.000đ/người (Áp dụng cho đoàn từ 80 khách trở lên)

Liên hệ: 04 39 43 55 88

Điểm đến khác