Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Đón tiệc năm mới tại Lifestyle Resort Đà Nẵng

Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, Life Style Resort luôn chú trọng mang đến phong cách riêng, cả về thiết kế cũng như chất lượng cho tất cả 186 phòng ngủ và biệt thự sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.

 

 


Phòng Superior nằm ở vị trí hướng ra khu vườn chung, các phòng superior gồm có phòng đơn và đôi, được bố trí ở các tầng thấp hơn của tòa nhà chính, ghế nệm, vòi sen và bồn tắm riêng biệt trong phòng và một ban công rộng phía trước (diện tích 36m2).

 

 

Trong giai đoạn từ ngày 30/12/2012 đến ngày 31/01/2013, Life Style Resort đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phòng Superior như sau:


Giá phòng đôi: 12.096.000 VND / gói *
Giá phòng đơn: 9.996.000 đồng / gói *

 

Giá phòng bao gồm:
•    Hai đêm nghỉ tại phòng Superior
•     Ăn sáng buffet
•    Chào đón bằng rượu vang và trái cây tươi
•    Gala dinner NYE với chương trình hấp dẫn
•    Miễn phí buffet tối dành cho trẻ em*
•    Miễn phí đưa đón xe buýt đến phố cổ Hội An
•    Đưa tiễn tại sân bay miễn phí
•    Internet không dây miễn phí trong khu nghỉ mát

 

Lưu ý:
-    Giá đã bao gồm 10% thuế và phí dịch vụ 5%
-    Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi

 

Quý khách có thể lựa chọn tổ chức tiệc đón năm mới tại Life Style Resort Đà Nẵng cùng với gia đình hoặc đồng nghiệp, đối tác… Nơi đây được chọn là nơi lý tưởng cho các sự kiện quan trọng, không gian họp khá linh động tại Lifestyle hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu hội nghị cũng như các buổi dạ tiệc.

 


Phòng hội nghị Hoa Sen với sức chứa tối đa lên đến 650 khách theo kiểu họp rạp hát hoặc 450 khách theo kiểu dạ tiệc bàn tròn. Phòng Hoa Lan, Hoa Mộc Lan, Hoa Dâm Bụt và Hoa Lài  được thiết kế cho các hội nghị hoặc dạ tiệc nhỏ hơn với sức chứa tối đa lên đến 40 khách cho tiệc bàn tròn và 96 khách theo kiểu họp rạp hát. Phòng chờ dành cho VIP trên tầng 2 của tiền sảnh mang đến không gian lý tưởng các kiểu họp nhỏ và tạo ấn tượng với tầm nhìn hướng ra đại dương. Phòng có không gian thư giãn và có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên. Nhà hàng Senses, quầy bar tiền sảnh và quầy bar cạnh hồ bơi cũng như khu vực biển có thể sử dụng cho các buổi họp nhỏ cũng như các dịch vụ ẩm thực khác, mỗi nơi có một phong cách độc đáo riêng biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Goodwill qua số điện thoại: 043 943 55 88 hoặc qua email: info@goodwillasia.com