Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Chương trình Chào hè

Chương trình Chào hè 2012 do Goodwill tổ chức sẽ mang đến cho các đơn vị và du khách nhiều lựa chọn hơn với 3 gói sản phẩm đặc biệt: Giải cứu Robinson Crusoe, Truy tìm kho báu Vua Khải Định và Bí mật của cát. Các hoạt động năng động được thiết kế giành riêng cho mùa hè với nhiều hình thức độc đáo, giúp tất cả các thành viên chia sẻ với nhau nhiều hơn, cùng nhau vượt qua các thử thách hướng tới mục tiêu chung.
 
 Hoạt động “Giải cứu Robinson Crusoe” mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, mỗi thành viên được hóa thân thành một nhà thám hiểm thực thụ để cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung. Đến với hoạt động “Truy tìm kho báu Vua Khải Định” du khách có thể trải nghiệm các thử thách khó khăn và vận dụng sự sáng tạo của mình trong việc tìm ra giải pháp và hướng đi hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể cùng nhau thiết kế và xây dựng các công trình từ cát thể hiện được các giá trị, ý nghĩa của công ty một cách sáng tạo và sinh động nhất qua hoạt động “Bí mật của cát”.
 
Các hoạt động được mang tới với mục tiêu nâng cao sự chia sẻ và thấu hiểu giữa cấp quản lý và các thành viên khác trong công ty, giúp toàn bộ công ty cùng hướng về một mục tiêu chung, đề cao tính rõ ràng và hiệu quả của các kênh thông tin nội bộ trong tổ chức và khuyến khích các thành viên trong công ty tăng cường sáng tạo, chia sẻ và hợp tác nhằm giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn rằng hoạt động Teambuilding sẽ mang đến các đơn vị và du khách một mùa hè ấn tượng và đáng nhớ.