Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

Cát Bà

Giới thiệu Cát Bà

Được mệnh danh là đảo Ngọc, Cát Bà là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vịnh Hạ Long. Là nơi hội tụ giữa rừng – núi – biển – đảo, Cát Bà sẽ đem đến cho du khách nhiều điều ngạc nhiên và kỳ thú với các bãi tắm ẩn mình trong núi đá vôi hay du ngoạn trên vịnh Lan Hạ ngắm phong cảnh núi non, biển cả khám phá đảo Khỉ - Cát Dứa.

 

Nhiều vịnh biển nằm sâu trong lòng đảo với những dải cát nhỏ mịn màng, nước trong như ngọc làm cho quần thể san hô lung linh ngàn màu sắc. Trên đảo có những bất ngờ đến sửng sốt: hồ trên núi nước lặng như gương. Đến Cát Bà du khách sẽ bị hút hồn trước vẻ đẹp của biển với những bãi cát trắng mịn màng. Cát Bà có nhiều bãi tắm đặc trưmg là sự kín đáo và yên bình. Nổi bật hơn cả là hai bãi tắm lý tưởng nhất Cát Cò và Cát Dứa, nước biển trong xanh nhìn rõ cát vàng dưới đáy.

Chương trình hội họp và teambuilding là sự kết hợp giữa tiện nghi của các khách sạn và resort 3 – 4 sao với các hoạt động phát triển tinh thần đồng đội trong thiên nhiên biển – đảo tuyệt đẹp và kỳ bí.

 

Chương trình: Hà Nội – Hạ Long – Cát Bà – Hà Nội 3 ngày 2 đêm

NGÀY 1      HÀ NỘI - HẠ LONG - CÁT BÀ (Ăn Trưa/ Tối)

Xe và hướng dẫn viên công ty Goodwill đón đoàn tại Hà Nội khởi hành đi Hạ Long. Quý khách lên tàu đi thăm Vịnh Hạ Long - một thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của Thế Giới. (Ăn trưa trên tàu).  Tàu cập bên Gia Luận, Cát Bà. Quý khách tự do tắm biển tại Cát Cò 1, Cát Cò 2, tham gia một số trò chơi vui vẻ trên biến.

NGÀY 2       VỊNH LAN HẠ - VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ (Ăn Sáng/ Trưa/Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đón đoàn ra bến Bèo (Bến tàu Du Lịch) và quý khách lên tàu bắt đầu hành trình thăm quan Vịnh Lan Hạ. 

Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, xe đưa quý khách thăm rừng quốc gia Cát Bà. Ăn tối tại bãi tắm Tùng Thư ăn tối và tham gia chương trình đốt lửa trại: Quý khách sẽ tham gia chương trình giao lưu đốt lửa trại với gameshow vui vẻ và sôi động.

NGÀY 3       CÁT BÀ-HÀ NỘI (Ăn Sáng/Trưa)

Quý khách tự do nghỉ ngơi và tắm biển hoặc quý khách mua sắm tại chợ Cát Bà

Xe đón đoàn khởi hành ra bến Cảng Cá - Cát Bà lên tàu khởi hành về Bến Bính. Về đến bến Bính xe đón đoàn trở về Hà Nội, về đến Hà Nội, chia tay đoàn. Kết thúc chương trình

 

Hãy gọi cho Goodwill ngay hôm nay theo số điện thoại: 04 39 43 55 88 hoặc email: info@goodwillasia.com để lên kế hoạch tốt nhất cho chuyến đi của công ty bạn.

 

 

Điểm đến khác