Tiếng Việt
Teambuilding professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional
Teambuilding Professional

BIC – Customer first

Ngày 26/02/2012, Goodwill đã tổ chức chương trình Teambuilding đầy ý nghĩa cho hơn 200 cán bộ kinh doanh xuất sắc của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) trong và ngoài nước tại Flamingo Đại Lải.


Các hoạt động Teambuilding năng động và ý nghĩa đã gắn kết tinh thần của tất cả các thành viên và làm ấm lên bầu không khí của một ngày gió lạnh chuyển mùa. Các chương trình được Ban tổ chức thiết kế với các giá trị xoay quanh khách hàng giúp tất cả thành viên có thể cùng nhau chia sẻ những mục tiêu của BIC trong năm 2012 cũng như kinh nghiệm, cách thức để chăm sóc khách hàng tốt nhất, hướng tới hoàn thiện dịch vụ khách hàng.


Khẩu hiệu thể hiện mục tiêu kinh doanh năm 2012 của BIC: “Lợi nhuận 115 tỷ đồng, doanh thu bảo hiểm 850 tỷ đồng” liên tục được 200 cán bộ hô vang trong suốt chương trình đào tạo, thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ BIC.

Lễ vinh danh thường niên giành cho các cán bộ và tập thể xuất sắc nhất trong các lĩnh vực hoạt động của BIC 2011 được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày đã thể hiện nét đẹp văn hóa của BIC trong hoạt động kinh doanh.