Teambuilding – Sự khác biệt cho chuyến đi của bạn
Hãy để chuyến đi của bạn tạo cho cán bộ nhân viên sự trải mình thật sự, sự thấu hiểu lẫn nhau và tạo cho họ cơ hội để thể hiện mình. Lồng ghép các hoạt động teambuilding trong chuyến du lịch công ty là một giải pháp lý tưởng cho những kỳ vọng của ban tổ chức, của lãnh đạo và toàn thể công ty.
Chương trình Kick-off: Thắp lửa thành công
Thời điểm cuối năm là thời điểm để các cá nhân trong công ty cùng cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Để truyền lửa cho toàn thể nhân viên công ty, nâng cao tinh thần hợp tác, hãy đến với chương trình Teambuilding "Thắp lửa thành công"
Flamingo Đại Lải – Thiên đường nghỉ dưỡng
Flamingo Đại Lải Resort với hệ sinh thái vẹn nguyên, thiên nhiên tươi đẹp và nghệ thuật cảnh quan độc đáo đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, thư giãn trong xanh, yên bình, một cuộc sống trang trọng giữa thiên nhiên rộng lớn.
Trung thu diệu kì cho các bé
Trung thu luôn là dịp các em được vui đùa thỏa thích, cùng vẽ nên những ước mơ, cùng hi vọng và tin tưởng vào những điều thần tiên kì diệu. Với mong muốn mang đến cho các bé một không gian vui chơi thú vị, công ty Goodwill đã xây dựng chương trình đặc sắc: "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"
Tận hưởng vẻ đẹp Boutique Hoi An Resort
Khu nghỉ dưỡng Boutique Hoi An Resort nằm tại một vị trí lý tưởng trên bờ biển Hội An, Việt Nam. Tại đây cung cấp các dịch vụ và tiện nghi độc đáo, sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Với chương trình khuyến mãi mùa hè đặc biệt này, bạn sẽ có cơ hội đến thăm miền đất tươi đẹp này.
Cơ hội trải nghiệm tại Seahorse Resort & Spa
Công việc căng thẳng, sự ồn ào, khói bụi của cuộc sống hàng ngày khiến bạn cảm thấy áp lực, ngột ngạt? Hãy cùng đến với Seahorse Resort & Spa để tận hưởng không khí trong lành, thư thái với làn nước biển trong xanh hay những cơn gió hiu hiu mang hơi thở đại dương.

Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com www.goodwillasia.com