Bạn đã biết những lợi ích mà Teambuilding mang lại
Xuất hiện trên thế giới từ rất lâu, Teambuilding được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới áp dụng những giải pháp mang tính thách thức cao, nhằm mục đích xây dựng nhóm làm việc hiệu quả. Vậy những lợi ích to lớn và mang tính chiến lược mà Teambuilding mang lại là gì?
Chương trình Kick-off: Thắp lửa thành công
Thời điểm cuối năm là thời điểm để các cá nhân trong công ty cùng cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Để truyền lửa cho toàn thể nhân viên công ty, nâng cao tinh thần hợp tác, hãy đến với chương trình Teambuilding "Thắp lửa thành công"
Tản Đà Spa Resort – Sự giao hòa của trời và đất
Đến với Tản Đà Spa Resort, quý khách được trở về với thiên nhiên trong lành, yên tĩnh, thoáng đãng để quên đi sự chật chội của chốn thị thành, những áp lực công việc căng thẳng hàng ngày để cảm nhận và hoà mình vào một vùng trời mây non nước.
Bạn đã chuẩn bị cho một Halloween đầy bất ngờ?
Bạn đã bao giờ tận hưởng không khí đầy vui nhộn nhưng ẩn chứa sự rùng rợn, bất ngờ và mang hơi hướng ma quái? Với chương trình THE HAUNTED PARTY được Goodwill thiết kế dựa trên văn hóa từng doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ cho công ty bạn.
Khuyến mãi hấp dẫn tại The Beach Resort Mũi Né
The Beach Resort trong một không gian thoáng đãng, yên tĩnh được thiên nhiên ưu đãi với bờ biển trải dài, cát trắng mịn. Nơi mà du khách có thể thư giãn cùng gia đình hoặc tổ chức chuyến đi cho cả công ty, nâng cao tinh thần đồng đội, chia sẻ, hướng tới mục tiêu chung.
Cơ hội đặc biệt khi đến với Lăng Cô Beach Resorts
Biển Lăng Cô nằm trên đường cong đẹp nhất của đất nước Việt Nam, nơi mà du khách có thể ngắm cảnh mặt trời mọc lúc bình minh, nơi mà đã thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của núi rừng và biển cả. Hãy đến với Lăng Cô qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.
Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com
www.goodwillasia.com