Tổ chức – Quản lý sự kiện: Nghề cân não
Để có được một sự kiện "chất", người làm tổ chức sự kiện ngoài việc cần có những yếu tố mang tính lý thuyết như sức khỏe, kỹ năng, kiến thức… còn rất cần một tinh thần thép hay ngắn gọn là "cân não". Vậy cân não ở những giai đoạn nào?
Quà tặng ấm áp đêm Giáng sinh
Giáng sinh đến, đường phố được trang hoàng bởi một chiếc áo mới, vạn vật như hát lên khúc ca chào đón Noel trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Và đây cũng là thời điểm để ban lãnh đạo doanh nghiệp gửi đến cán bộ công nhân viên những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc trong một năm qua.
V- Resort đa dạng trong từng phong cách
Với không khí tuyệt vời của vùng đất Hòa Bình, V-Resort sẽ mang đến cho du khách cảm giác thoải mái khi được thả mình trong một không gian mới với nhiều phong cách đa dạng. Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng để toàn thể công ty cùng tham gia các hoạt động và trải nghiệm mới
Làm thế nào để "Thắp lửa thành công"?
Thời điểm cuối năm là thời điểm để các cá nhân trong công ty cùng cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Để truyền lửa cho toàn thể nhân viên công ty, nâng cao tinh thần hợp tác, hãy đến với chương trình Teambuilding "Thắp lửa thành công"
Cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời tại Le Belhamy Resort
Le Belhamy Resort nằm ngay cạnh bờ biển và chỉ cách trung tâm Hội An 3 km. Nơi đây được đánh giá là một trong những điểm đến thú vị và hợp lý cho du khách khi đến với Hội An. Hãy đến với Le Belhamy Resort để thưởng thức nét văn hóa đặc trưng và khám phá những điều mới lạ.
Bay miễn phí và nghỉ dưỡng tại Furama Resort Đà Nẵng
Bạn đã từng đặt chân đến Furama Resort, đắm chìm trong không gian tuyệt vời và dảo bước trên bãi cát trắng mịn? Giờ đây, thật dễ dàng để bạn và người thân cùng tận hưởng không khí tuyệt vời tại Furama Resort, hòa trong giai điệu nhẹ nhàng của sóng biển Mỹ Khê tươi đẹp.

Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com
www.goodwillasia.com