Goodwill
Teambuilding – Xu hướng du lịch mới
Teambuilding là loại hình du lịch mới phát triển trong thời gian gần đây tại Việt Nam và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với tính chất đặc thù và sức hấp dẫn của nó, loại hình du lịch kết hợp Teambuilding đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về giải trí, thư giãn cũng như nâng cao tinh thần phát triển đội nhóm, khám phá bản thân.
Goodwill
Goodwill
Chuong trình chào hè 2012
Chương trình Chào hè 2012 do Goodwill tổ chức sẽ mang đến các đơn vị, các du khách nhiều lựa chọn hơn với 3 gói sản phẩm đặc biệt. Thông qua các hoạt động Teambuilding ý nghĩa và các chương trình khám phá nét đẹp lịch sử, văn hóa của những vùng đất mới chắc chắn sẽ mang đến du khách một mùa hè ấn tượng và đáng nhớ.
Goodwill
Goodwill
Goodwill
Một kì nghỉ hai lợi ích
Hãy gắn kết các thành viên trong công ty của bạn với hành trình "Hợp lực để thành công" trên du thuyền Bhaya, vịnh Hạ Long. Các thành viên sẽ cùng tham gia những hoạt động nhóm vui vẻ đáng nhớ, thưởng ngoạn phong cảnh khoáng đạt nên thơ của vịnh Hạ Long, tận hưởng những dịch vụ du lịch hoàn hảo đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây chính là món quà khích lệ, động viên đầy ý nghĩa dành cho nhân viên của bạn.
Goodwill
Lăng Cô Beach Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng cho mùa hè
Bán đảo Lăng Cô thu hút lòng người với phong cảnh núi rừng đẹp như tranh vẽ, bờ biển xanh trong và bãi cát dài trắng xoá. Đến với bán đảo Lăng Cô, bạn không thể bỏ qua Lăng Cô Beach Resort với góc nhìn thẳng ra đại dương mênh mông và bãi tắm dài riêng biệt. Khu nghỉ mát Lăng Cô là nơi thư giãn lý tưởng với nét kiến trúc Việt Nam truyền thống dựa trên chất liệu gỗ và mây tre tự nhiên, phong cách đón tiếp nồng hậu và nền văn hoá ẩm thực phong phú mà độc đáo.
Goodwill
Goodwill
Chương trình "THIÊN ĐƯỜNG LÃNG MẠN" tại Palm Garden
Quý khách được tận hưởng hai đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View chỉ với VNĐ 8.500.000++/ 2 người và nhiều dịch vụ bổ sung hấp dẫn khác. Chương trình được áp dụng đến ngày 31/12/2012
Goodwill
Goodwill
Chương trình "Weekend Getaway Package"
Khách hàng sẽ được sử dụng phòng Deluxe chỉ với 2.012.000++/ 1 đêm với nhiều dịch vụ ưu đãi kèm theo tại khách sạn The Legend Sai Gon trong thời gian từ ngày 6/4/2012 đến hết ngày 3/6/2012.
Goodwill
Goodwill
Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com Website | Facebook