Nâng cao tinh thần làm việc nhóm
Việc nâng cao tinh thần làm việc theo nhóm đang là một vấn đề được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, bởi một tổ chức bền vững là một tập thể của những cá nhân cùng cam kết thực hiện nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung.
Đọc tiếp Goodwill
Sunrise Hội An – Nghệ thuật của sự sang trọng
Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.
Đọc tiếp Goodwill
Hành trình giải cứu Robinson Crusoe
Là nhà thám hiểm đam mê những cuộc phiêu lưu kỳ thú, bạn luôn sẵn sàng cho các chuyến đi mạo hiểm, chinh phục những thử thách mới. Phát hiện ra bức thư cầu cứu trong chiếc chai bí ẩn là của Robinson Crusoe, bạn quyết định tập hợp một nhóm giăng buồm ra khơi.
Đọc tiếp Goodwill
Hành trình khích lệ tinh thần đồng đội trên Vịnh Hạ Long
Hãy gắn kết các thành viên trong công ty của bạn với hành trình “Hợp lực để thành công” trên du thuyền Bhaya, vịnh Hạ Long. Đây chính là món quà khích lệ, động viên đầy ý nghĩa dành cho nhân viên của bạn.
Đọc tiếp Goodwill
Chương trình "2-Night Promotion"
Mùa hè này, quý khách hãy cùng tận hưởng những giây phút thư giãn và ý nghĩa tại Vinpearl Đà Nẵng với chương trình “2-night Promotion”. Vinpearl Đà Nẵng được biết đến như một khách sạn sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp 5+ sao được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại kết hợp với nét cổ điển quyến rũ của những khách sạn Đông Dương đầu thế kỷ XX.
Đọc tiếp Goodwill
Chương trình "Summer Holiday"
Đặt giữa lòng Đà Lạt yên bình và nên thơ, Ana Mandara Đà Lạt toát lên nét hoài cổ xa xăm pha chút hiện đại của lối kiến trúc mới tạo nên một phong cách riêng có và mới lạ. Du khách đến đây sẽ được thả mình trong không gian nhẹ nhàng của Đà Lạt, tận hưởng không khí trong lành cùng hương hoa đặc trưng sứ sở sương mù.
Đọc tiếp Goodwill
Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com Website | Facebook