Tinh thần đồng đội – Chìa khóa thành công
Trong xu hướng và nhu cầu phát triển hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã xem trọng yếu tố xây dựng đội ngũ như một yếu tố cạnh tranh sống còn. Teambuilding có thể ứng dụng trong mọi vấn đề sản xuất kinh doanh, từ hoạt động trên dây chuyền, điều phối dịch vụ đến quản lý các cấp.
Cùng "Truy tìm kho báu vua Khải Định"
Du lịch kết hợp Teambuilding là loại hình du lịch mới phát triển trong thời gian gần đây tại Việt Nam và được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp. Mùa hè này, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình "Truy tìm kho báu vua Khải Định" với các hoạt động thú vị, ý nghĩa qua gói khuyến mãi đặc biệt...
Vẻ đẹp tuyệt vời tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của dải biển Non Nước, một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh với tầm nhìn hướng biển, lưng tựa vào dãy Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, Vinpearl Luxury Đà Nẵng trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.
Khám phá bí mật của Cát
Hãy cùng khám phá bí mật của những sản phẩm điêu khắc bằng cát, được tạo nên bởi óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của các thành viên trong nhóm. Đấy không chỉ là kết quả của sự phối hợp đồng đội thể hiện qua những thiết kế độc đáo mà còn mang đậm tính nghệ thuật, ý nghĩa và bản sắc riêng.
Chương trình "Diệu kỳ biển Đà Nẵng" tại LifeStyle Resort
Là một khu nghỉ dưỡng 5 sao bên bờ biển đẹp nhất Việt Nam, LifeStyle Resort mang một phong cách mới lạ với hệ thống phòng ốc sang trọng, không gian độc đáo và nổi bật với khu vườn bướm tuyệt đẹp. Mùa hè này, hãy đến với LifeStyle Resorts với chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt.
Khuyến mãi mùa hè đặc biệt tại River Beach Resort Hội An
Khu nghỉ dưỡng River Beach Resort & Residences tọa lạc trong khu vực phố cổ Hội An - một di sản thế giới được UNESCO công nhận, nơi dòng sông Đế Võng hòa nhịp cùng Biển Đông - trung tâm của bãi biển Cửa Đại hùng vĩ và tuyệt đẹp.
Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com www.goodwillasia.com