Điều gì quan trọng nhất trong tổ chức sự kiện?
Để quản lý một chương trình event hiệu quả đòi hỏi phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau. Đối với các doanh nghiệp, vấn đề được quan tâm hơn cả là làm sao có thể lồng ghép hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp vào sự kiện. Vậy đâu là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công?
Quà tặng ấm áp đêm Giáng sinh
Giáng sinh đến, đường phố được trang hoàng bởi một chiếc áo mới, vạn vật như hát lên khúc ca chào đón Noel trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Và đây cũng là thời điểm để ban lãnh đạo doanh nghiệp gửi đến cán bộ công nhân viên những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc trong một năm qua.
Press Club - điểm nhấn giữa lòng Hà Nội
Đã từ lâu, Press Club được biết đến như một địa điểm sang trọng cũng như một địa chỉ ẩm thực tại Việt Nam. Dưới bàn tay của nhà thiết kế tài ba, Press-Club mang một vẻ đẹp tinh tế, một sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và cổ điển đã tạo nên sự khác biệt riêng có giữa chốn Hà thành.
Đón chào năm mới trong niềm vui mới
Lấy ý tưởng xuyên suốt là ngày tết cổ truyền đầm ấm, Goodwill đã xây dựng chương trình "CHÀO 2013" với nhiều điểm khác biệt và đặc sắc. Chương trình được thiết kế mang đậm phong cách nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo một không gian ấm cúng, gần gũi và thân mật giữa toàn thể thành viên tham dự.
Bay miễn phí và nghỉ dưỡng tại Lăng Cô Beach Resort
Bán đảo Lăng Cô thu hút lòng người với phong cảnh núi rừng đẹp như tranh vẽ, bờ biển xanh trong và bãi cát dài trắng xoá. Giờ đây thật dễ dàng để bạn có thể đến và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất này qua chương trình Bay miễn phí đầy hấp dẫn.
Đón tiệc năm mới tại Lifestyle Resort Đà Nẵng
Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, Life Style Resort luôn chú trọng mang đến phong cách riêng, cả về thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ. Hãy giành thời gian đến và tận hưởng không khí mới lạ cũng như thưởng thức bữa tiệc năm mới đặc biệt cùng người thân của mình.
Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com
www.goodwillasia.com