Quản lý hoạt động theo nhóm
Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại thì bài toán đặt ra là làm thế nào để có thể sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất, hợp lý nhất? Câu trả lời chính là cách thức mà các doanh nghiệp phát triển và tận dụng sức mạnh cá nhân và tập thể hay nói cách khác là cách quản lý hoạt động theo nhóm.
Cùng "Truy tìm kho báu của nhà vua"
Hãy cùng nhau vượt qua những thử thách để khám phá bí mật về kho báu của nhà vua trên bãi biển hoang sơ và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời trên du thuyền sang trọng Bhaya. Hành trình giành riêng cho bạn và đồng nghiệp đã sẵn sàng.
Fusion Maia – Vẻ đẹp của sự cân bằng
Fusion Maia là thành quả đến từ niềm tin và đam mê của đội ngũ thiết kế trong việc kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với các tiện nghi cao cấp đẳng cấp quốc tế. Phong cách sống tại Fusion Maia là sự giao hoà cân bằng giữa các tiện nghi xa hoa và một nếp sống an bình.
Khám phá bí mật của Cát
Hãy cùng khám phá bí mật của những sản phẩm điêu khắc bằng cát, được tạo nên bởi óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của các thành viên trong nhóm. Đấy không chỉ là kết quả của sự phối hợp đồng đội thể hiện qua những thiết kế độc đáo mà còn mang đậm tính nghệ thuật, ý nghĩa và bản sắc riêng.
Tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại Sun Spa Resorts.
Bạn đã lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình mình chưa? Hãy đến với Sun Spa Resorts - nơi trải dài trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển. Tại đây bạn có thể khám phá những vẻ đẹp riêng có của vùng đất xứ Quảng và tận hưởng những giây phút thư thái cùng người thân.
Khám phá Hội An qua kì nghỉ tại Life Resort
Life Resorts Hội An là sự kết hợp hài hòa giữa những nét kiến trúc đặc trưng của Nhật, Pháp, và Hà Lan tạo nên không gian độc đáo và thơ mộng nơi này. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá và tận hưởng kỳ nghỉ hè đáng nhớ.
Goodwill MICE
Địa chỉ: Travel House, 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội.
Tel: +84 4 39 43 55 88 | Fax: +84 4 39 44 99 88
Email: info@goodwillasia.com www.goodwillasia.com